Vật liệu sản xuất tủ bếp tấm gỗ Acrylic bóng gương (ván Acrylic)

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Tấm Acrylic với độ bóng sâu, bóng như gương, sáng đẹp, bền màu và thân thiện với môi trường, khi kết hợp với chỉ viền 3D, ABS, Nhôm tạo nên độ sâu, tính thẩm mỹ và sang trọng cho nội thất tủ bếp, tủ quần áo. Tấm Acrylic đặc biệt không bám bẩn do bề mặt trơn bóng có khả năng đàn hồi, dễ vệ sinh bằng bằng tấm lau mềm mịn, dễ gia công lắp đặt, không thấm nước.

tam-acrylic-khong-duong-line

Tấm Acrylic bóng gương bản chất là bề mặt nhựa trong suốt Acrylic (nhựa PVC cũng có độ bóng gương nhưng khi đốt sẽ tạo khói đen, mùi rất hắc, ở gần đồ ăn uống sẽ có nhiều tác dụng phụ không tốt) được gia công sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý, tấm bề mặt bằng nhựa Acrylic trong suốt được nhập trực tiếp từ Châu Âu cho độ bóng sáng sâu và cao hơn, không gây hại cho môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng và giữ được độ bền màu theo thời gian.

tu-bep-acrylic

Acrylic với gần 30 mẫu màu, hoa văn theo phong cách hiện đại Châu Âu, nên có nhiều lựa chọn để phối màu, thiết kế tủ bếp, tủ quần áo, đáp ứng được yêu cầu và sở thích đa dạng của từng cá nhân

Cùng Danh Mục


The Gioi Tu Bep

2 Responses to Vật liệu sản xuất tủ bếp tấm gỗ Acrylic bóng gương (ván Acrylic)

  1. Nguyen Truong Tinh nói:

    Hi! Minh muon xin bao gia cho tung do day, va mot so mau ma de chon lua. Du dinh minh lam cho mot so furniture trong nha va ke hoach se phat trien mang noi that o dia phuong minh. Neu duoc minh se hop tac lau dai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger