Kính màu ốp bếp vàng và ý nghĩa trong phong thủy của nó

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Với nhiều gia chủ, việc lựa chọn màu sơn hay màu sắc đồ vật trang trí cho nhà ở là điều rất quan trọng. Xét theo phong thủy thì việc lựa chọn màu sắc của phù hợp với mệnh của gia chủ cũng rất cần lưa ý và quan tâm.
Đối với gia chủ thuộc mệnh kim thì nên sử dụng các gam màu sáng, mát dịu như màu trắng và màu vàng chanh …… Lựa chọn gam màu phù hợp với mệnh sẽ mang lại sự thành công và may mắn cho gia chủ. Người có mệnh kim rất tương khắc với những gam màu rực rỡ như màu đỏ, màu hồng….vì vậy màu vàng chanh kết hợp với tủ bếp và bàn đá màu trắng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho thiết kế cũng như gia chủ mệnh kim đồng thời gam màu nay luôn tạo ra sự mới vẻ sang trọng cho gian bếp.

kinh-op-bep-mau-vang-chanh5
Kính ốp bếp với những ưa điểm vượt trội, chịu tác dụng lực tốt, chịu đượ cnhiệt độ thay đổi đột ngột, độ thẩm mĩ cao vì kính gia công được nguyên khối không tạo ra các mạch vữa như các loại vật liệu thông thường khác, màu sắc nổi bật nhưng luôn tạo ra cảm giác mát mẻ cho không gian bếp của gia chủ. Sự kết hợp kính ốp bếp màu vàng chanh với tủ bếp và bàn đá màu trắng thì thật là tuyệt vời. Với gam màu trắng của tủ bếp và bàn đá luôn mang lại một không gian thoáng mát sang trọng. Sự kết hơp tinh tế giữa hai gam màu chủ đạo sẽ làm cho gian bếp trở lên hoàn hảo hơn và hợp với mệnh của gia chủ.

kinh-op-bep-mau-vang-chanh-14

Cùng Danh Mục


The Gioi Tu Bep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger