Căn nhà hiện đại đẹp hẵn với bộ đôi màu sắc xanh – đen hoàn hảo

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Trong không gian màu trắng chủ đạo, bạn có thể thêm màu đen vào cài đặt hiện có để tạo cho căn phòng sự rung cảm và hiện đại hơn. Trong khu vực sinh hoạt mở, màu trắng, sự kết hợp màu đen và màu xanh có thể được sử dụng để phân định khu vực ăn uống hoặc phòng khách.

Sự kết hợp cổ điển màu trắng và xanh từ lâu đã được nhiều người yêu thích bởi tính linh hoạt và sử dụng được trong nhiều phong cách thiết kế. Nhưng đã đến lúc cần phải thay đổi táo bạo với sự kết hợp giữa sắc đen và xanh, định hình một ngôi nhà thể hiện được cá tính riêng của bạn.

074503l_1

Màu trắng thường được sử dụng để trang trí phòng khách, phòng ngủ và phông nền nhà bếp, thêm một chút màu đen vào hỗn hợp thực sự tạo ra một tác động lớn. Điều này không có nghĩa là bạn phải loại bỏ tất cả các màu sắc trung tính khác trong phòng. Chỉ cần mở ra một chút màu đen và làm như vậy mà không làm thay đổi chủ đề của căn phòng và bạn có một không gian vừa thư giãn vừa tinh tế cùng một lúc.

074503l_2

Trong không gian màu trắng chủ đạo, bạn có thể thêm màu đen vào cài đặt hiện có để tạo cho căn phòng sự rung cảm và hiện đại hơn. Trong khu vực sinh hoạt mở, màu trắng, sự kết hợp màu đen và màu xanh có thể được sử dụng để phân định khu vực ăn uống hoặc phòng khách.

074503l_3

Sự pha trộn thông minh của màu xanh và màu đen. Đó là tất cả về việc có được sự cân bằng giữa các màu sắc trên. Từ tủ và cửa đến nội thất trang trí, bạn có thể sử dụng khá nhiều thứ để thêm màu đen vào không gian.

074503l_4

Nhà bếp và phòng ăn hiện đại với màu xanh và đen trong phông nền trắng.

074503l_5

Trong khi màu xanh hải quân và màu đen là sự kết hợp màu sắc phổ biến, bạn có nhiều lựa chọn hơn bằng cách thay thế các màu xanh đậm hơn bằng màu sáng hơn. Màu xanh nhạt và màu đen có thể không cảm thấy quá đậm, nhưng nó vẫn có nhiều sức hấp dẫn trong không gian phong cách chiết trung, Địa Trung Hải và Scandinavi.

074503l_6

Hãy thử các sắc thái khác nhau của màu xanh trong phòng trước khi bạn quyết định sử dụng cho căn phòng yêu thích của mình. Phòng ngủ theo phong cách Địa Trung Hải hiện đại với màu xanh nhạt và đen thêm một chút sắc tím.

074513l_9

Cũng giống như màu trắng và màu xanh, thậm chí sự kết hợp của màu đen và màu xanh có thể được sử dụng trong các phòng có nhiều kiểu dáng. Khung viền giường màu đen, đồ vật trang trí và cùng các điểm nhấn thông minh trên tường xanh mát tạo được cá tính riêng của chủ nhân căn phòng.
074513l_9

Cùng Danh Mục

Rèm cửa đẹp che giấu khuyết điểm cho ngôi nhà
Những thiết kế nội thất mang phong cách minimalist
Chiếc bàn ăn mang phong cách đương đại từ Marc van der Voorn
Ngày Tết thêm trang trọng với những mẫu khay đựng bánh kẹo, mứt Tết
Hướng dẫn làm kệ treo tường nhỏ nhắn và vô cùng xinh xắn
15 cách các món đồ cũ được tái sử dụng đẹp hoàn hảo
Không gian nhà bếp gọn gàng với 10 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời
Ý tưởng đặt nến ngoài trời sử dụng được lâu ngày
Ngôi nhà trở nên hiện đại nhờ kỹ thuật ốp tường truyền thống
Hãy thể hiện sự khéo tay với những gợi ý làm lịch handmade dưới đây
Khó nhận ra ngôi nhà cấp 4 xập xệ, ẩm mốc sau khi cải tạo
Các ý tưởng trang trí nhà dành cho tín đồ yêu hoa hướng dương
Khi bạn yêu thiên nhiên nhưng không có không gian sân vườn rộng
5 điều kiện tiên quyết để có góc ban công hoàn hảo
Khi bạn muốn trang trí lễ cưới tại nhà với hoa, hãy thử các gợi ý này
Nhà nhỏ tốt nhất nên trồng những loại cây leo vừa xanh mát lại đẹp như mộng mơ này!

The Gioi Tu Bep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger