Cải tạo nhà để cho thuê: Đừng nên mắc phải các lỗi này!

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Việc chủ sở hữu cũ để xe thành không gian sống sẽ khiến ngôi nhà bị rớt giá trầm trọng, bởi khi khách hàng mua lại căn nhà đó, có thể họ phải cải tạo ngược một lần nữa để làm một nhà để xe. Điều này sẽ khiến chủ sở hữu mới vô cùng khó khăn, bất tiện.

Nếu có ý định cải tạo ngôi nhà với mục đích cho thuê hoặc bán thì đừng nên phạm phải 4 lỗi cơ bản dưới đây để tránh trường hợp bị mất hoặc xuống giá.

Cắt bỏ không gian phòng ngủ

Loại bỏ không gian phòng ngủ hoặc gộp các phòng ngủ nhỏ lại là một trong những cách cải tạo nhà ở không có sự khoa học nhất. Lý do đơn giản là nhà có nhiều phòng ngủ thì càng có giá cao hơn.

20180922103217-c806

Theo David Pekel, Chủ tịch Tập đoàn xây dựng Pekel Construction and Remodeling chia sẻ, số lượng phòng ngủ là tiền đề cơ sở để so sánh chất lượng, quy mô, giá trị giữa những ngôi nhà nằm trong tầm ngắm chọn lựa của người mua. Vậy nên, nếu bạn mắc phải sai lầm này, bạn đã khiến ngôi nhà của bạn rớt giá thảm hại.

Loại bỏ tủ quần áo

Ông Michele Silverman Bedell, Giám đốc điều hành Tập đoàn Silversons cho biết, trước đó từng có một chủ sở hữu tên Big, là đối tác mua bán nhà ở của công ty, đã sai lầm khi cho loại bỏ hết các tủ quần áo ra khỏi phòng ngủ, điều này đã khiến căn nhà rơi vào tình trạng khó bán suốt một thời gian dài.

Biến nhà để xe thành không gian ở

Một trong những lỗi cải tạo chết người đó là nhiều chủ sở hữu biến nhà để xe ô tô của mình thành không gian sống. Điều này đã trở thành con dao hai lưỡi khi không gian sống trở nên rộng rãi hơn, nhưng bù lại, khu vực để xe biến mất hoặc trở nên tạm bợ.

Kết quả của cuộc khảo sát do trang Crescent Communities thực hiện trên quy mô 7.500 người cho thấy có tới 74% người mua nhà mong muốn có một khu để xe hoàn chỉnh, rộng rãi.

Việc chủ sở hữu cũ cải tạo nhà để xe thành không gian sống sẽ khiến ngôi nhà bị rớt giá trầm trọng, bởi khi khách hàng mua lại căn nhà đó, có thể họ phải cải tạo ngược một lần nữa để làm một nhà để xe. Điều này sẽ khiến chủ sở hữu mới vô cùng khó khăn, bất tiện.

Sử dụng quá nhiều giấy dán tường khắp nhà

20180922103033-fb59

Nhiều chủ sở hữu cho rằng, việc sử dụng giấy dán tường sẽ giúp cho căn nhà trở nên sáng sủa, lộng lẫy, được giá hơn, nhưng ít ai biết rằng, nhiều chủ sở hữu phải bỏ ra một khoản kinh phí lẫn thời gian để gỡ bỏ chúng vì có thể với họ, giấy dán tường này không phù hợp. Đây cũng là một trong những điểm hết sức quan trọng được nhiều người mua nhà quan tâm, để ý.

Cùng Danh Mục

Những vật dụng trang trí tuyệt xinh có giá dưới 100.000
Ghế hoa tiện dụng trang trí cho nhà đẹp
Những chiếc bồn rửa bát độc đáo cho phòng bếp nhỏ
Những giá để đồ hình học tiện dụng và phong cách
Kệ ti vi xoay đa năng cho phòng khách
Những mẫu kệ sáng tạo mang lại sinh khí cho nhà bạn
Những mẫu lọ hoa hiện đại để trang trí Tết
Những ý tưởng décor bàn cũ độc đáo tạo, điểm nhấn cuốn hút cho không gian sống
Công dụng ít ai ngờ tới của cây xanh trong trang trí nhà ở
Thêm màu sắc và điểm nhấn cho ngôi nhà dịp Giáng sinh
Chỉ một chi tiết nhỏ này sẽ khiến căn nhà có sức sống hơn nhiều
Biến sân thượng nhỏ thành khu vườn xanh với những ý tưởng đơn giản
Người Mỹ muốn sở hữu căn nhà như thế nào?
Các lý do và phương pháp để có thiết kế đẹp dành cho căn nhà của bạn
"Nằm lòng" ngay những lời khuyên khi chọn thảm lối vào
Loạt bàn ăn mini siêu đẹp sinh ra là để dành cho những gian bếp nhỏ hẹp

The Gioi Tu Bep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger