Vẻ đẹp bí ẩn của phòng ngủ màu đen

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Một bức tường màu đen ấn tường sẽ giúp đồ nội thất và phụ kiện nổi bật hơn. Bạn có thể kết hợp cùng nó một vài màu sắc tươi sáng để tạo ra một phong cách trang trí vui vẻ.

Màu đen không phải là một màu sắc phổ biến thường thấy trong trang trí nội thất, đặc biệt là màu sơn tường và đặc biệt hơn nữa là xuất hiện trong phòng ngủ. Nhưng, dù như vậy, màu đen có thể là một màu sắc cực kỳ ấn tượng.
Có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng màu đen trong trang trí nội thất và vẫn giữ được vẻ tươi sáng cần có cho không gian nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn sơn toàn bộ các bức tường màu đen, bạn nên sơn trần nhà màu trắng.

20130820113218259
Bằng cách này, sự cân bằng màu sắc sẽ được tạo nên rõ rệt. Ví dụ như sàn nhà, bạn có thể trải một tấm thảm mềm mại để trang trí. Từ khi màu đen là một màu sắc mạnh mẽ và năng động, bạn nên sử dụng các yếu tố tạo sự ấm áp để cân bằng mọi thứ.

20130820113219678Nếu, theo một cách khác, bạn muốn có một bức tường tạo điểm nhấn trong phòng ngủ và bạn chọn màu đen làm màu chủ đạo thì bạn vẫn có thể tạo ra một căn phòng nhẹ nhàng, mềm mại một cách dễ dàng. Những bức tường màu đen trông đặc biệt đẹp khi những phần tường còn lại và trần nhà được sơn màu trắng. Theo cách này, sự tương phản rất mạnh mẽ và lối trang trí rất sang trọng.

20130820113220879Và, tất nhiên, khi màu đen là màu chủ đạo, bạn có thể dễ dàng biến đổi toàn bộ phòng ngủ thành không gian của đen và trắng. Bạn có thể thay thế những bức tường màu đen thành màu trắng, sơn trần màu màu trắng và sàn nhà màu đen. Đối với đồ nội thất, bạn có thể sử dụng cách phối hợp màu sắc tương tự. Thêm vào đó, một vài khung ảnh màu trắng trông sẽ rất tuyệt vời trên bức tường màu đen.

20130820113222143Nhưng màu đen cũng có thể chỉ là một màu sắc trang trí đơn thuần thì nó vẫn phù hợp với phòng ngủ, ngay cả phòng ngủ dành cho trẻ em. Một bức tường màu đen ấn tường sẽ giúp đồ nội thất và phụ kiện nổi bật hơn. Bạn có thể kết hợp cùng nó một vài màu sắc tươi sáng để tạo ra một phong cách trang trí vui vẻ.

20130820113223173(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Sắp xếp đồ nội thất trong phòng ngủ một cách khoa học
Làm mới phòng ngủ không quá khó
Tăng cường yêu thương trong phòng ngủ vợ chồng
Không gian thư giãn tuyệt đối tại nhà
Phòng ngủ lãng mạn theo phong cách vintage
Những thiết kê đầu giường kiêm kệ lưu trữ đẹp mắt
Trang trí phòng ngủ sang trọng mà nhã nhặn
Bức tường gỗ ấm áp cho phòng ngủ
Những mẫu phòng ngủ nhỏ nhắn mà tươi xinh
Bí quyết trang trí phòng ngủ ấn tượng với tường màu xanh lá
Trang trí phòng ngủ hoang dã, quyến rũ theo phong cách Bohemian
Những mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại và rất cá tính
Bí quyết đơn giản để có một căn phòng ngủ mang phong cách Bắc Âu
Bí quyết thiết kế tinh tế và lãng mạn cho không gian phòng ngủ
Những góc phòng ngủ đầy sang trọng và tinh tế với hai gam màu đen và trắng
Những không gian phòng ngủ hướng biển đẹp tuyệt vời

The Gioi Tu Bep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger