Vẻ đẹp bí ẩn của phòng ngủ màu đen

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Một bức tường màu đen ấn tường sẽ giúp đồ nội thất và phụ kiện nổi bật hơn. Bạn có thể kết hợp cùng nó một vài màu sắc tươi sáng để tạo ra một phong cách trang trí vui vẻ.

Màu đen không phải là một màu sắc phổ biến thường thấy trong trang trí nội thất, đặc biệt là màu sơn tường và đặc biệt hơn nữa là xuất hiện trong phòng ngủ. Nhưng, dù như vậy, màu đen có thể là một màu sắc cực kỳ ấn tượng.
Có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng màu đen trong trang trí nội thất và vẫn giữ được vẻ tươi sáng cần có cho không gian nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn sơn toàn bộ các bức tường màu đen, bạn nên sơn trần nhà màu trắng.

20130820113218259
Bằng cách này, sự cân bằng màu sắc sẽ được tạo nên rõ rệt. Ví dụ như sàn nhà, bạn có thể trải một tấm thảm mềm mại để trang trí. Từ khi màu đen là một màu sắc mạnh mẽ và năng động, bạn nên sử dụng các yếu tố tạo sự ấm áp để cân bằng mọi thứ.

20130820113219678Nếu, theo một cách khác, bạn muốn có một bức tường tạo điểm nhấn trong phòng ngủ và bạn chọn màu đen làm màu chủ đạo thì bạn vẫn có thể tạo ra một căn phòng nhẹ nhàng, mềm mại một cách dễ dàng. Những bức tường màu đen trông đặc biệt đẹp khi những phần tường còn lại và trần nhà được sơn màu trắng. Theo cách này, sự tương phản rất mạnh mẽ và lối trang trí rất sang trọng.

20130820113220879Và, tất nhiên, khi màu đen là màu chủ đạo, bạn có thể dễ dàng biến đổi toàn bộ phòng ngủ thành không gian của đen và trắng. Bạn có thể thay thế những bức tường màu đen thành màu trắng, sơn trần màu màu trắng và sàn nhà màu đen. Đối với đồ nội thất, bạn có thể sử dụng cách phối hợp màu sắc tương tự. Thêm vào đó, một vài khung ảnh màu trắng trông sẽ rất tuyệt vời trên bức tường màu đen.

20130820113222143Nhưng màu đen cũng có thể chỉ là một màu sắc trang trí đơn thuần thì nó vẫn phù hợp với phòng ngủ, ngay cả phòng ngủ dành cho trẻ em. Một bức tường màu đen ấn tường sẽ giúp đồ nội thất và phụ kiện nổi bật hơn. Bạn có thể kết hợp cùng nó một vài màu sắc tươi sáng để tạo ra một phong cách trang trí vui vẻ.

20130820113223173(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Họa tiết hoa lá tăng phần lãng mạn cho giường ngủ
Những phong cách bố trí phòng ngủ tinh tế
Ý tưởng trang trí phòng ngủ năng động, vui tươi cho teen
Những mẹo đơn giản làm mới phòng ngủ
Bí quyết bài trí phòng ngủ cho người già
Không khó để trang trí một phòng ngủ ngọt ngào & sang trọng
Trang trí phòng ngủ đẹp trang nhã và hiện đại
Phòng ngủ đẹp và tiện nghi như ở khách sạn 5 sao
Bí quyết trang trí phòng ngủ dành cho khách sang trọng và tiện nghi
Họa tiết rực rỡ, bắt mắt cho phòng ngủ
Những thiết kế phòng ngủ ấn tượng vô cùng bắt mắt
Làm mới phòng ngủ với gam màu xanh tràn đầy sức sống
Phòng ngủ đẹp nhờ biết cách thiết kế và trang trí
Ru trọn giấc nồng với những không gian phòng ngủ xinh xắn
Trang trí hai sắc màu đen trắng đầy tinh tế cho không gian phòng ngủ
Những mẫu phòng ngủ màu xám sang mà không hề nhàm chán chút nào

The Gioi Tu Bep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger