Tư vấn thiết kế phòng khách mang theo phong cách hiện đại

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Gia đình tôi mới nhận căn chung cư có diện tích 85m² và có nhu cầu có diện tích 15m². Do hiện tại phòng khách nhà tôi mới chỉ có sẵn 1 bàn thờ còn lại đồ đạc đang trống nên cần mua mới hoàn toàn.

Với ngân sách đưa ra cho việc thiết kế phòng khách là 30 triệu đồng, KTS đã có những giải pháp tối ưu để vừa làm đẹp vừa phù hợp với ngân sách.

Kính gửi chuyên mục Nhà Hay,

Gia đình tôi mới nhận căn chung cư có diện tích 85m² và có nhu cầu thiết kế phòng khách có diện tích 15m². Do hiện tại phòng khách nhà tôi mới chỉ có sẵn 1 bàn thờ còn lại đồ đạc đang trống nên cần mua mới hoàn toàn.

Rất mong KTS tư vấn giúp tôi 1 phòng khách với phong cách hiện đại trong phạm vi ngân sách khoảng 30 triệu.

Xin chân thành cảm ơn.

Đình Vũ

Kiến trúc sư tư vấn:

Trong căn hộ chung cư có diện tích 85m², với thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông nên diện tích ước lệ của phòng khách chỉ còn khoảng 15m². Trong đấy đã tính cả diện tích để bàn thờ và tủ để giày. Với ngân sách khách hàng đưa ra là khoảng 30 triệu đồng, KTS đã đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp cho diện tích 15m² này. Tuy nhiên do kinh phí của bạn khá hạn hẹp nên bạn cần lưu ý về chất lượng sản phẩm nếu muốn đáp ứng tiêu chí về giá cả.

075129l_3

Tổng thể thiết kế là 1 gam màu sáng trắng. Kết hợp với các điểm nhấn nhỏ có gam màu tối hơn. Đã tạo được sự tương phản mạnh nhưng rất hài hòa cho căn hộ có diện tích nhỏ này. Với hệ tủ bếp màu trắng của phòng bếp liên thông với phòng khách. Kiến trúc sư đã thiết kế bộ sofa có cùng màu trắng để tạo sự hài hòa với tổng thể chung.

075129l_2

Tuy nhiên, để không làm giảm đi nét tinh tế của màu trắng, KTS đã khéo léo kết hợp mảng nhấn là giấy dán tưởng sẫm màu cùng tông với bàn thờ có sẵn. Tạo nên một phông nền đẹp cho bộ sofa nổi bật lên trong không gian bé này.

075129l_3
Phần đối diện với mảng tường đặt sofa là vách tivi. Sự bố trí đối xứng này tạo điểu kiện tốt cho việc xem phim của gia chủ.

075129l_4
Mảng tivi cũng trang trí bởi gam màu hài hòa với tổng thể. Tuy nhiên, để tăng phần duyên dáng và sức sống cho không gian, Tủ giày cao kịch trần và tủ trang trí trên tường được sử dụng chất liệu MFC có vân gỗ tự nhiên ấm cúng. Bên dưới của mảng trang trí treo tivi là kệ tivi băng ngang 2 tầng. Bên cạnh tivi cũng được trang trí các đợt ngang nhẹ nhàng để bầy đồ deco trang trí, tăng thêm phần sinh động cho ngôi nhà.

075129l_5

Cùng Danh Mục

Bật mí chiêu sử dụng và sắp xếp tủ đồ hiệu quả
Chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách
Trang trí phòng khách đẹp sang trọng, bí ẩn
Trang trí bàn nước màu đen độc đáo cho phòng khách
Trang trí tường gạch mộc mạc cho phòng khách
Những mẫu bàn trà đẹp mắt cho phòng khách
Phòng khách sang trọng với thiết kế theo phong cách đương đại
Phòng khách không cần rộng vẫn đẹp mê hồn
Trang trí phòng khách hiện đại và tao nhã
Phòng khách đẹp hài hòa theo phong cách tối giản
Những góc phòng khách đẹp tinh tế và ấn tượng
Những Phòng khách đẹp với thiết kế đương đại sang trọng
Phòng khách đẹp lung linh với mẫu đèn chiếu sáng hiện đại
Mẫu sofa phòng khách xinh lung linh cho ngôi nhà hiện đại
Tạo phong cách riêng thật ấm cúng và cá tính cho phòng khách nhà bạn
Phòng khách 'chất phát ngất' khi kết hợp giữa hai gam màu đen trắng

The Gioi Tu Bep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger