Trang trí phòng bé tạo cảm hứng học tập

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Việc học là quan trọng nhất của con bạn. Nhưng sau những giờ căng thẳng tại trường học, làm thế nào để trẻ còn có hứng thú trong việc ôn tập tại nhà? Vậy hãy tạo một không gian độc đáo cho phòng con yêu khiến trẻ có cảm hứng học tập.

Một số thủ thuật trang trí phòng riêng của bé sau đây sẽ giúp tạo cảm hứng học tập tại nhà cho các thiên thân nhỏ của bạn.

1. Đầy màu sắc

Một căn phòng đầy màu sắc từ tường đến vật dụng sẽ tạo hứng khởi cho trẻ, làm tăng trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Tuy nhiên, hãy phối hợp các gam màu đó sao cho bổ trợ lẫn nhau để không làm con bạn bị phân tâm, mất tập trung.

50
2. Thiết kế vượt thời gian

Nghe có vẻ vô lý, nhưng thay vì thiết kế phòng con bạn theo đúng như lứa tuổi của trẻ, bạn hãy nghĩ xa hơn và thiết kế phòng sao cho sau này nó vẫn phù hợp với trẻ. Hãy trang trí phòng bằng 1 vài bức họa lịch sử hay hình ảnh của những nghệ sĩ nổi tiếng. Điều đó sẽ giúp cho căn phòng vẫn phù hợp và mang tính giáo dục với trẻ sau này khi trẻ lớn lên.

51

Theo các chuyên gia, không phải tất cả mọi thứ cần được phục vụ theo đúng lứa tuổi của trẻ vì trẻ em phát triển rất nhanh và những trang trí dành cho trẻ sẽ nhanh chóng lỗi thời, kém phù hợp.

3. Sáng tạo

Điều này sẽ giúp cho con bạn có được một căn phòng độc nhất vô nhị đồng thời phát triển khả năng tư duy và sáng tạo của bé. Những hình ảnh về “Gia đình, Tình yêu, Hy vọng” sẽ giúp con bạn có hứng khởi trong các mặt âm nhạc, khoa học…

110416afamilyndphongbe1-4

4. Phù hợp với cả người lớn

Bạn đóng một vai trò đặc biệt trong việc học của con mình, đặc biệt là học tại gia. Hãy trang trí phòng ngủ của trẻ để chúng trở nên thân thiện với chính bạn, giúp bạn được thoải mái trong không gian riêng của trẻ, từ đó dễ dàng hơn trong việc giúp đỡ con bạn lên kế hoạch học tập hoặc làm bài tập về nhà.

52

5. Biến căn phòng thành lớp học nhỏ

Việc biến phòng riêng của trẻ thành một lớp học nhỏ tiện ích sẽ giúp trẻ thoải mái hơn trong việc ôn tập kiến thức tại nhà. Đồng thời các giá sách, bàn ghế dành cho việc học cần đủ rộng, tạo không gian thoải mái tối đa cho việc học tại gia của con bạn.
53

(Theo Afamily)

Cùng Danh Mục

Căn phòng quyến rũ cho các nàng mới lớn
12 Phong cách trang trí phòng dành cho teen girl (P1)
Căn phòng chuột Mickey đáng yêu cho bé
Bức tường đầy sáng tạo trong phòng bé
Trang trí phòng ngủ ngọt ngào cho công chúa nhỏ
Phòng ngủ "siêu anh hùng" cho bé trai
Thiết kế phòng học đầy cảm hứng cho teen
Phòng trẻ đáng yêu nhìn thật thích
Căn phòng xinh xinh đón công chúa nhỏ chào đời
Những mẫu phòng ngủ trẻ em ấm áp và dễ thương
Phòng trang trí những chú Minions khiến cho bé bất ngờ và hạnh phúc
Khám phá những phòng ngủ rất dễ thương của trẻ em Thụy Điển
Căn phòng ngủ cho bé như đang lạc vào chốn thần tiên
Trang trí bức tường siêu dễ thương cho phòng của bé
Những ngôi nhà vui chơi cho bé vô cùng độc đáo
Những mẫu phòng ngủ nhỏ cho bé mà ai cũng mê

The Gioi Tu Bep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger