Phòng ngủ quyến rũ với gam màu trắng

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Nếu bạn yêu thích mầu trắng và muốn đưa nó vào phòng ngủ của mình , thì 8 ý tưởng thiết kế sau sẽ giúp ích cho mong muốn của bạn. Chăc chắn các bạn sẽ có được phòng ngủ quyến rũ từ mầu trắng với những gợi ý sau.

Phòng ngủ cạnh vườn

Khi được sử dụng hợp lí, mầu trắng sẽ giúp phòng ngủ hòa hợp được với cảnh quan khu vườn. Nhà thiết kế Chris Barrett đã làm nổi bật phòng ngủ liền kề vườn này bằng cách bắt đầu với những bức tường trắng và thêm các loại vải cho kết cấu phòng ngủ. Đầu giường và ghế nhìn ra vườn mầu xanh lá cây được kết hợp hoàn hảo và hợp lí.
phongngutrang_1


Phòng ngủ cổ điển

Bị mắc kẹt với những bức tường căn hộ màu trắng không phải là một điều xấu. Chỉ cần nghĩ đến các bức tường như một bức tranh.

phongngutrang_2

Phòng ngủ nhỏ gọn

Sử dụng màu trắng để đặt trọng tâm vào các đồ vật trong phòng ngủ của bạn. Trong trường hợp này, nhà thiết kế Andreas Charalambous nêu bật những sàn gỗ và giường ngủ hiện đại, cảnh quan tuyệt đẹp với những bức tường màu trắng, khăn, thảm lông trắng.

phongngutrang_3

Phòng ngủ truyền thống

Màu trắng và màu xanh là màu sắc cổ điển cho bất kỳ phòng ngủ nào, nhưng sử dụng nó như một bảng màu đơn sắc trong phòng ngủ làm cho nó đặc biệt ấm cúng và nhẹ nhàng như trong thiết kế này của Sue Adams. Tạo ra ánh sáng của riêng bạn, phòng ngủ đơn sắc tươi sáng với một màu xanh nhạt gần như trắng trên các bức tường.

phongngutrang_4

Nhờ vào những bức tường trắng và bộ đồ giường ngủ, căn hộ nhỏ ở San Francisco trông không có gì đặc biệt. Trong thực tế, rất dễ dàng để bỏ lỡ các bức tường của màn treo bên trái, hoặc tivi gắn trên tường bên phải, bởi vì màu sắc sẽ giúp hút mắt về phía trước vào các tác phẩm nghệ thuật.

phongngutrang_5

Phòng ngủ phong cách bãi biển

Màu trắng là một yếu tố quan trọng cho việc tạo ra một cái nhìn phong cách bãi biển trong phòng ngủ. Kết hợp với các phụ kiện màu xanh nhạt, một đèn chùm cổ điển và một đầu giường đơn giản và bạn sẽ có cảm giác như đang ở biển.

phongngutrang_6

Phòng ngủ mộc mạc

Thêm trang trí màu trắng và bộ đồ giường vào một không gian đầy gỗ, và them vào một tán mỏng như sương để làm mềm tấm hoặc các bản ghi. Một màu xanh bất ngờ trên trần nhà sẽ tạo cảm giác như mang biển vào phòng ngủ.

phongngutrang_7

Để thu hút sự chú ý đến các yếu tố kiến trúc, sơn chúng màu trắng và chọn màu sắc khác để điền vào phòng. Này phòng ngủ giai điệu trên tông màu của nhà thiết kế Camille Forte là sang trọng, ấm áp và lãng mạn, một bầu không khí khó khăn hơn để tạo ra với màu trắng một mình.

phongngutrang_8

Theo vscfurniture

Cùng Danh Mục

Những phòng ngủ đẹp theo phong cách truyền thống
Cải tạo phòng ngủ dành cho cô gái yêu màu vàng
Phòng ngủ tiết kiệm không gian vẫn đẹp
Bí quyết bài trí phòng ngủ gọn gàng thoải mái
Phòng ngủ mộc mạc với bức tường hoa gỗ được chạm khắc rất tinh tế làm phông nền
Lưu trữ gọn gàng cho phòng ngủ nhỏ
Những gam màu cho phòng ngủ nhỏ
Phòng ngủ tinh khôi với sắc trắng
Trang trí phòng ngủ quý phái và sang trọng
Phòng ngủ mát mắt đầy cảm hứng với gam màu xanh
Phòng ngủ ấn tượng với sắc xám
Cách bài trí đẹp mắt cho phòng ngủ nhà phố
Bí quyết để sở hữu một phòng ngủ dịu mát trong mùa hè
Phòng ngủ lãng mạn, nữ tính dành cho các nàng
Trang trí phòng ngủ thanh lịch và hiện đại
Trang trí ấm cúng cho phòng ngủ nhỏ

The Gioi Tu Bep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger