Những mô hình tủ bếp hiện đại được nhiều người yêu thích

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Thiết kế nhà bếp như thế nào để vừa đầy đủ tiện nghi lại mang đến cảm giác thoải mái, ấm cúng là điều không dễ dàng. Chính vì thế mà bạn nên tham khảo mô hình các mẫu nhà bếp hiện đại sau:
nhung-mo-hinh-phong-bep-dep
Những mô hình thiết kế phòng bếp theo xu hướng hiện đại
MÔ HÌNH BẾP TAM GIÁC
Các thiết bị nhà bếp được bài trí theo kiểu tạo thành một hình tam giác vừa tạo độ thẩm mỹ cao vừa tiết kiệm được không gian để người chủ căn bếp dễ dàng làm việc. Những đồ trang trí nhà bếp là không thể thiếu nhưng quan trọng nhất vẫn là bếp, bồn rửa chén và tủ lạnh, chúng sẽ gép lại hình tam giác theo thiết kế.
mo-hinh-bep-tam-giacMô hình bếp hình tam giác (Ảnh: ST)
MÔ HÌNH BẾP CHỮ I
Khi nhìn vào cách thiết kế này bạn sẽ cảm thấy đơn giản và nhiều người sẽ cho rằng nó hơi đơn điệu, nhưng việc sắp xếp các thiết bị theo cùng một chiều dọc sẽ tiết kiệm được không gian. Nhưng đây là kiểu thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ rất phù hợp và lý tưởng.
mo-hinh-bep-chu-iMô hình bếp chữ I tiết kiệm không gian (Ảnh: ST)
MÔ HÌNH BẾP CHỮ U
Trong nhiều kiểu thiết kế từ thiết kế chung cư đến, thiết kế biệt thự hay căn hộ nhỏ mô hình bếp chữ U vẫn rất hay được ưa chuộng. Vì kiểu mô hình này phù hợp với xu hướng hiện đại và rộng rãi, vừa có chỗ để nấu ăn và có nơi để trang trí và để đồ đạt.
mo-hinh-bep-chu-u
MÔ HÌNH BẾP SONG SONG
Nếu không thích những mô hình ở trên bạn có thể lựa chọn kiểu thiết kế song song. Mô hình phòng bếp song song phù hợp với phòng hẹp hình chữ nhật nó cho phép tối đa hoá bề mặt sử dụng cũng như giảm việc di chuyển trong bếp.
mo-hinh-bep-song-songMô hình bếp kiểu song song (Ảnh: ST)
MÔ HÌNH BẾP CHỮ L
Để tạo được mô hình bếp chữ L việc đầu tiên là bạn chọn kiểu tủ bếp l sao cho phù hợp với màu nhà và thẩm mĩ của bạn. Việc thiết kế bếp theo mô hình này sẽ triệt để các góc trong gian nhà, đồng thời tạo ra không gian rộng rãi và thông thoáng.
mo-hinh-bep-chu-lMô hình bếp chữ L đẹp sang trọng (Ảnh: ST)
Trên đây là kiểu thiết kế bếp được liệt kê theo xu hướng hiện đại ngày này. Chắc chắn một trong số những mô hình trên sẽ gây ấn tượng với bạn.

Cùng Danh Mục


The Gioi Tu Bep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger