Những kiểu thiết kế nơi làm việc tại nhà

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Văn phòng làm việc tại nhà – không gian có thể bị nhiều người coi nhẹ việc trang trí. Hãy nhớ rằng một không gian đẹp sẽ khiến bạn có những cảm hứng làm việc bất tận.

Xin giới thiệu đến bạn những thiết kế nơi làm việc tại ngôi nhà thân yêu của bạn!

1. Văn phòng xanh

kieu-1

Những gam màu xanh sâu lắng tạo nên cảm nhận thân quen và ấm cũng. Tiếp tục với chủ đề thiên nhiên với sự kết hợp của đồ đạc được sơn màu trắng với bày biện với chủ đề bãi biển, sàn nhà có màu sisan và những chiếc giỏ đựng đồ đan bằng liễu gai.

2. Kiểu truyền thống

kieu-2

Chiếc bàn màu gỗ lông ngựa truyền thống là điểm trọng tâm trong văn phòng làm việc tại gia theo phong cách cũ này. Những bức tranh cổ điển và những tấm thảm kiểu mẫu tạo nên sự khác biệt.

3. Văn phòng với điểm nhấn sáng màu

kieu-3

Hãy để cho phòng làm việc trong ngôi nhà của bạn nổi bật bằng cách chọn những chi tiết nhỏ về màu sắc như chiếc đèn dây mềm sáng màu này, sau đó tăng lên mức cao nhất hiệu ứng bằng cách dùng lại màu sắc đó ở bất cứ chỗ nào trong căn phòng đó, như diềm của chiếc thảm hay những chiếc rèm cửa.

4. Không gian được cá nhân hóa hoàn toàn

kieu-4

Tạo nên một văn phòng làm việc tại nhà mang hoàn toàn phong cách của bạn bằng cách sử dụng những tấm ảnh gia đình đen trắng, những chữ cái bằng gỗ, những phụ kiện mang nhiều kỉ niệm và đồ trang sức cổ điển.

5. Góc làm việc

kieu-5

Tạo nên phòng làm việc tại gia trong một góc ở phòng dành cho khách. Khu vực gọn gàng này có thể được làm đẹp với những bức ảnh gia đình và vật lưu niệm

6. Văn phòng thủ công

kieu-6

Dẹp lại một bên một không gian được tổ chức chu đáo nơi mà bạn có thể làm việc với những sở thích và kế hoạch của mình. Sự kết hợp của những chiếc chân bàn làm trụ với mặt bàn riêng lẻ tạo nên một chiếc bàn làm việc rất vừa vặn với không gian của bạn.

7. Không gian 2 trong 1 với bàn cờ và lịch tường

kieu-7

Tạo nên phòng làm việc tại gia với việc tổ chức rất chuyên nghiệp, sơn một trang lịch trên tường kẻ caro ngay phía trên chiếc bàn làm việc với. Sử dụng màu sơn bảng đen trắng để kết hợp những sắc màu khác nhau của màu ghi nhằm tạo nên hiệu ứng rất bắt mắt và dễ điều chỉnh qua từng tháng trong năm.

8. Khác biệt thực sự

kieu-8

Bạn muốn tạo nên sự khác biệt thực sự với của mình trong năm nay? Đây là một trong những thiết kế trong bộ sưu tập những đẹp nhất được bạn đọc bình chọn năm 2009 từ trang web www.housetohome.co.uk ở Anh

9. Văn phòng có điểm nhìn

kieu-9

Tạo nên một địa điểm đầy cảm hứng làm việc với tầm nhìn ra vườn. Bằng cách đặt chiếc bàn làm việc bên cạnh cửa sổ, nơi làm việc luôn rực rỡ với ánh sáng. Một chiếc bàn đã cũ bằng gỗ bọc ngoài với một chiếc ghế thấp là sự kết hợp hoàn hảo trong không gian này. Làm cho cửa sổ rực sáng với một chiếc rèm kiểu mẫu, đây là sự kết hợp của sắc xanh ở đồng quê với bàn làm việc.

10. Văn phòng đầy sáng tạo

kieu-10

Thu gọn trong góc nhỏ của căn phòng là chiếc bàn nhỏ nơi bạn có thể ấp ủ những tác phẩm thủ công đầy sáng tạo của mình. Treo những chiếc giá ở trên bàn làm việc để đựng những đồ dùng phụ và sơn căn phòng với màu sắc đầy mang lại những cảm hứng sáng tác đầy nghệ thuật của mình.

Cùng Danh Mục

Ngắm văn phòng mới đóng tại Ba Lan của FINE Design Group
Thiết kế ấn tượng cho không gian phòng họp
Phòng làm việc sang trọng tại nhà
Những thiết kế phòng làm việc đẹp mắt dịu dàng
Gợi ý cách trag trí cho phòng làm việc đẹp thanh lịch
Cách bố trí không gian làm việc hiện đại tại nhà
Những góc làm việc đầy cảm hứng tại nhà
Trang trí phòng làm việc ấn tượng tại nhà
Tối ưu hóa không gian làm việc cho nhà nhỏ
Cách để lựa chọn và phối màu sắc cho phòng làm việc
Những gợi ý về thiết kế góc làm việc cho cô nàng lãng mạn
Những mẫu phòng làm việc tràn đầy cảm hứng
Trang trí văn phòng tại nhà thêm đáng yêu với những mẫu bàn làm việc siêu xinh
Tự do bay bổng những ý tưởng trong những phòng làm việc tiện nghi
Nhờ bài trí thông minh mà không gian làm việc tại nhà vẫn sinh động và tràn ngập năng lượng
Trang trí góc làm việc cá tính và cực chất dành cho teen

The Gioi Tu Bep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger