Mẹo bố trí khăn gọn gàng trong phòng tắm

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Phòng tắm thường có diện tích nhỏ, độ ẩm cao…khiến gia chủ không mấy để ý đến việc trang trí và tính thẩm mỹ của nó. Hãy thay đổi quan niệm đó và thể hiện sự sáng tạo của mình qua việc sắp đặt khăn tắm, khăn mặt trong phòng tắm để không những làm phòng tắm gọn gàng mà còn làm nó trở nên ấn tượng hơn.

Bạn có thể khắc phục những rắc rối thường gặp phải hàng ngày với một thay đổi nhỏ bằng việc cuộn tròn những chiếc khăn và đặt chúng trên một chiếc giá để rượu ở một vị trí thuận tiện cho việc sử dụng.

AH2901-01
Gấp khăn theo một kiểu thống nhất và xếp thành chồng gọn gàng trên giá hoặc tủ đồ sẽ mang lại cho phòng tắm sự ngăn nắp, sạch sẽ và lịch sự. Khi gấp khăn bạn nên để ý một chút đến giá để khăn để gấp khăn sao cho phù hợp với kích thước của giá, như thế sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn.

AH2901-02
Lựa chọn móc treo hay thanh treo khăn sẽ tốt hơn? Sẽ là dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn nếu sử dụng móc treo cho một chiếc khăn ướt (đặc biệt là đối với trẻ em), nhưng nếu dùng thanh treo thì khăn sẽ khô nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng thanh treo khăn dạng một chiếc thang để tận dụng diện tích và dễ dàng thay đổi vì giá treo này không cần phải cố định vào tường phòng tắm.

AH2901-03
Giá để khăn cũng có thể được thiết kế sáng tạo theo những ý tưởng độc đáo của riêng bạn. Những chiếc khăn tắm có gía trị trang trí không nhỏ trong phòng tắm, vậy nên những sáng tạo của bạn sẽ là những điểm nhấn đầy thú vị cho .

AH2901-04
Khi mà diện tích phòng tắm nhà bạn nhỏ và hẹp, lựa chọn giải pháp gấp khăn để trên giá là không hợp lý vì như thế sẽ tốn nhiều diện tích. Trong trường hợp này bạn nên gấp khăn thành cuộn và đặt chúng đứng trong những giá hẹp.

AH2901-05
Thậm chí bạn có thể sử dụng những chiếc hộp nhỏ làm chỗ cất giữ khăn tắm để tăng tính cơ động nếu như điều kiện phòng tắm quá chật hẹp.

AH2901-06
Như đã nói ở trên, nếu bạn có ý định thiết kế chỗ để khăn mặt cho trẻ em thì việc sử dụng móc treo sẽ là lựa chọn đúng đắn vì trẻ em thường không cẩn thận được như người lớn.

AH2901-07
Bạn cũng nên lưu ý, chỉ gấp và cất khăn tắm khi chúng đã khô hoàn toàn bởi nếu khăn chưa khô mà gấp cất đi có thể sẽ làm khăn bị mốc, khi sử dụng sẽ không có lợi cho sức khoẻ.

AH2901-08
Theo Đô thị

Cùng Danh Mục

Ngắm mẫu thiết kế phòng vệ sinh cho nhà ở hiện đại
Những chiếc ghế "lệch pha" tạo điểm nhấn
Mẹo lưu trữ cho phòng tắm nhỏ
Những phòng tắm hiện đại đáng mơ ước
Nhấn nhá sắc màu cho phòng tắm
Phối màu quyến rũ cho phòng tắm
Biến phòng tắm thành không gian thư giãn tuyệt vời
Bí quyết để có một phòng tắm hoàn hảo
Bố trí khéo léo cho phòng tắm nhỏ
Chọn gạch subway sang trọng cho phòng tắm
Những bước đơn giản để có một phòng tắm vintage lãng mạn
Làm mới phòng tắm với 5 ý tưởng cực dễ dàng này
Không gian phòng tắm tại nhà sang trọng chẳng khác gì spa
Trang trí bức tường gạch cho phòng tắm lạ mắt hơn
Những mẫu thiết kế nhà tắm đẹp đơn giản với hai màu đen & trắng
Phòng tắm thêm phần thanh lịch với cách trang trí chỉ hai gam màu đen và trắng

The Gioi Tu Bep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger