Kiến trúc của tòa nhà văn phòng Barents Krans

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Sự hợp tác hoàn hảo giữa công ty luật và công chứng Barents Krants với hãng Hofman Dujardin Architects, ở Amsterdam đã tạo nên một cuộc đổi mới xây dựng đáng chú ý ở The Hague.

Công trình này được xây dựng vào năm 1950, diện tích sàn rộng 5.200m2. Ban đầu nó là một tòa nhà tách biệt với một mặt tiền hoành tráng bằng đá cẩm thạch đối diện đường chính, phía sau là hai hội trường rộng rãi.

Nhưng khi số lượng nhân viên bắt đầu tăng dần thì kiến trúc cũ không còn phù hợp và Hofman Dujardin Architects đã tạo ra một không gian hiện đại, kiểu dáng đẹp mắt và tinh tế hơn. Giải pháp không gian liên kết và thoáng đãng đã được lựa chọn, khu vực trung tâm lớn hơn, cởi mở, lành mạnh và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Việc sử dụng các loại vật liệu và cách sắp đặt đồ nội thất tạo ra ba không gian riêng rẽ ở khu vực trung tâm tòa nhà. Một đầu là khu thư viện, pháp lý với bàn làm việc và giá đỡ bằng gỗ được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Đầu còn lại là khu vực thư giãn và ở giữa là 3 ban công mở kết nối tòa nhà phía trước và phía sau.

Ban công thứ hai nổi bật với lối nội thất thanh lịch gồm: bàn tiếp tân hình elip, sàn nhà gỗ sồi ấm áp, cầu thang xoắn ốc uốn lượn mềm mại màu đen… Thiết kế có tính thực tiễn và nghệ thuật thu hút được sự chú ý của đối tác, cũng như là một tuyên bố táo bạo thể hiện tính chuyên nghiệp của Barents Krants.

file_017

file

file_002

file_003

file_005

file_006

file_007

file_008

file_009

file_011

file_012

file_013

file_015

Cùng Danh Mục

Chiêm ngưỡng văn phòng mỹ phẩm danh tiếng L’Oréal tại thủ đô Lima, Peru
Không gian làm việc linh hoạt của iCrave đóng tại New York
Không gian làm việc tươi mới tại nhà
Sức mạnh kỳ diệu của màu sắc
Những mẫu văn phòng độc đáo với thiết kế lạ
Văn phòng làm việc trong mơ với cây xanh
Thiết kế văn phòng làm việc sang trọng, tinh tế
Văn phòng nhà đất đầy màu sắc ở Thụy Điển
Cách khắc phục nhược điểm cho phòng không có cửa sổ
Ngắm văn phòng của hãng Walmart tại São Paolo, Brazil
Văn phòng mới của Castrol tại thủ đô nước Nga
Văn phòng kiêm showroom đầy sáng tạo của DK Project
Trụ sở theo phong cách đô thị của Dropbox tại San Francisco
Tận dụng khoảng thiên nhiên cho phòng làm việc tại nhà
Không gian làm việc yên tĩnh với Shoffice
Trang trí lại góc làm việc cho một năm mới đầy thành công

The Gioi Tu Bep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger