Cách lưu trữ đồ thông minh cho phòng ngủ nhỏ trở nên gọn gàng, thông thoáng bất ngờ

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Những ý tưởng lưu trữ trong dưới đây cho các không gian nhỏ sẽ giúp bạn khám phá ra bạn có thể lưu trữ nhiều hơn thế mà không cần phải di chuyển hay bớt đi bất cứ thứ gì bạn thích.

Phòng ngủ thường bé nhưng lại phải chứa rất nhiều đồ, ví dụ như đồ trang điểm, tủ quần áo, sách báo hay thậm chí là cả bàn làm việc. Hãy tham khảo những cách dưới đây để lưu trữ đồ một cách tiện ích nhất.

Việc lưu trữ và sắp xếp trong phòng ngủ là một trong những khu vực khiến chúng ta đau dầu nhất. Đặc biệt là với trường hợp phòng ngủ nhà bạn nhỏ. Sau khi trang bị những món đồ phải có như giường và tủ quần áo, hầu hết mọi người đều cảm thấy không còn không gian để đặt thêm bất kỳ thứ gì nữa. Những ý tưởng lưu trữ trong phòng ngủ dưới đây cho các không gian nhỏ sẽ giúp bạn khám phá ra bạn có thể lưu trữ nhiều hơn thế mà không cần phải di chuyển hay bớt đi bất cứ thứ gì bạn thích.

photo-0-1487753627218
Dù nhỏ cỡ nào, bạn cũng có thể sắp xếp phòng ngủ gọn gàng và đẹp mắt nhờ những mẹo dễ thực hiện này.

photo-1-1487753627221
Gầm giường có thể là một nơi lưu trữ hoàn hảo cho những bộ quần áo theo mùa và một vài món đồ khác mà bạn không thường sử dụng hàng ngày. Hãy kiếm những chiếc thùng các tông hoặc những chiếc giỏ mây tre đan, hay những chiếc hộp giấy để sắp xếp những món đồ này.

photo-2-1487753627223
Những chiếc kệ có gắn bánh xe ở dưới gầm giường cũng sẽ là cách lưu trữ tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

photo-3-1487753627225
Một chiếc tủ quần áo có thể mang đến những ý tưởng lưu trữ vô tận cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt khi không gian treo đồ được tận dụng tối đa. Để tận dụng nhiều không gian trong tủ quần áo hơn, hãy cân nhắc đến việc bổ sung thêm các kệ hoặc ngăn kéo để có thể chứa thêm nhiều đồ hơn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã lên kế hoạch lưu trữ trong tủ quần áo một cách tốt nhất, ví dụ, những món đồ sử dụng hàng ngày sẽ được đặt ở vị trí trung tâm và ở khu vực bạn dễ dàng lấy được, những món đồ khác thì nên được đặt trong hộp và để ở các kệ cao hơn.

photo-4-1487753627227
Nếu phòng ngủ của bạn nhỏ, bạn có thể đặt một chiếc tủ ngay đầu giường thay cho tủ quần áo trong phòng. Cách này sẽ giúp phòng ngủ trông sang trọng và gọn gàng hơn.

photo-5-1487753627229
Thay vì sử dụng những chiếc bàn đầu giường thì bạn có thể tận dụng tối đa chúng để sử dụng với nhiều mục đích. Ví dụ như là một chiếc tủ kiêm một chiếc bàn, nó cần đủ nhỏ để đặt vừa vào một góc nhỏ nhưng cũng cần đủ lớn để có thể nhét thêm một chiếc ghế vào dưới gầm.

photo-6-1487753627231
Một trong những ý tưởng lưu trữ phòng ngủ tốt nhất cho những căn phòng nhỏ là tối đa không gian theo chiều dọc. Nếu bạn có trần nhà cao, bạn có thể đặt những chiếc kệ cao lên trên để lưu trữ những món đồ nặng như những chiếc hộp, vali hay những món đồ bạn không thường xuyên sử dụng. Bạn cũng có thể loại bỏ những bức tường thô và tạo ra những không gian chìm giúp tăng không gian lưu trữ,

photo-7-1487753627233
Để tạo không gian, bạn có thể sử dụng những chiếc giường nâng và tận dụng không gian mới được tạo cho một tủ quần áo. Bạn thậm chí có thể dùng những tấm rèm màu sắc để che đi chúng nếu muốn.

photo-8-1487753627235

Một trong những ý tưởng lưu trữ thông minh cho không gian phòng ngủ của bạn là sử dụng những chiếc kệ hình thang để bày đồ như đồng hồ báo thức, đồ nữ trang, chăn… Loại kệ này sẽ giúp bổ sung độ cao, tăng chiều sâu và từ đó giúp bạn có nhiều không gian để lưu trữ nhiều món đồ nhỏ hơn.

photo-10-1487753627240

photo-9-1487753627238
Không gian bảng đầu giường không được sử dụng có thể cung cấp chỗ lưu trữ cho phòng ngủ. Bạn có thể thiết kế những chiếc kệ ẩn bên trong bảng đầu giường để có thêm chỗ để sách, vỏ chăn…., và khi đóng lại, sẽ chẳng ai có thể đoán ra được bạn có một chiếc kệ ở đó cả.

photo-11-1487753627242
Những chiếc bàn phía cuối đuôi giường có thể biến thành góc làm việc tuyệt vời.

Bất kể kích thước phòng ngủ nhà bạn là bao nhiêu thì những ý tưởng lưu trữ đồ đạc cho những này luôn có thể giúp bạn “nhét” thêm được đồ vào phòng mà không xới tung chúng lên.

Cùng Danh Mục

Cùng ngắm những phòng ngủ sang trọng đắt tiền của sao
Xu hướng thiết kế phòng ngủ hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại
Bài trí nội thất phòng ngủ hiện đại & đa năng
Những cách đơn giản làm mới phòng ngủ
Phòng ngủ mộc mạc với bức tường hoa gỗ được chạm khắc rất tinh tế làm phông nền
Lưu trữ gọn gàng cho phòng ngủ nhỏ
Những mẫu giường tầng hiện đại, đẹp mắt
Phòng ngủ bừng sáng với sắc màu
Trang trí phòng ngủ theo phong cách mùa xuân
Những mẫu giường tròn sang trọng cho phòng ngủ
Phòng ngủ tiện nghi và thư thái cho những phút giây thư giãn tuyệt vời
Chọn màu sắc thư giãn cho không gian phòng ngủ
Cách trang trí phòng ngủ thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất
Bí quyết sắp xếp tiện nghi và đẹp mắt cho phòng ngủ
Trang trí hai sắc màu đen trắng đầy tinh tế cho không gian phòng ngủ
Thiết kế phòng ngủ nhỏ hẹp vẫn vô cùng tiện nghi và gọn gàng

The Gioi Tu Bep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger