Cách bố trí không gian riêng cho bé vô cùng thú vị và bắt mắt

New Công cụ Chọn Hướng Làm Bếp theo tuổi chi tiết và chính xác !!!

Trang trí theo chủ đề là một ý tưởng tuyệt vời. Từ những nhân vật hoạt hình hay động vật trong vườn thú, bạn hãy chọn một chủ đề mà trẻ yêu thích, chọn các đồ dùng và các yếu tố thiết kế phản ánh phong cách mà bạn muốn đạt được.

Phòng ngủ là nơi trẻ thư giãn, làm bài tập về nhà và vui chơi. Việc làm mới không gian riêng cho trẻ là rất cần thiết. Nếu bạn đang có ý định thiết kế lại phòng ngủ cho con mình thì 5 lưu ý hàng đầu dưới đây sẽ giúp bạn chuyển đổi một phòng ngủ nhàm chán thành một không gian nội thất thú vị, trẻ sẽ rất thích thú.

20160129111652503

Việc làm mới không gian riêng cho trẻ là rất cần thiết

1. Sử dụng vải nghệ thuật

Làm mới những bức tường nhàm chán thành không gian đậm chất nghệ thuật với vải canvas. Thậm chí, bạn có thể phóng to những hình ảnh yêu thích của bạn và biến chúng thành các thiết kế nghệ thuật đầy màu sắc và bắt mắt đối với trẻ. Bên cạnh đó, sử dụng giấy dán tường để trang trí tường, đây là một cách đơn giản nhưng hiệu quả.

20160129111652893

Làm mới những bức tường nhàm chán thành không gian đậm chất nghệ thuật với vải canvas

2. Phân loại đồ lưu trữ

Một trong những phương pháp tốt nhất để tối đa hóa không gian trong phòng của con bạn là sử dụng hộp lưu trữ. Hộp với kích cỡ khác nhau cho phép bạn lưu trữ đồ dùng của trẻ như đồ chơi, đĩa DVD, sách và các đồ dùng khác. Bạn có thể cất hộp lưu trữ dưới gầm giường hoặc trong góc phòng và có thể giúp phòng ngủ của trẻ gọn gàng và ngăn nắp hơn. Hãy ghi nhãn lên mặt ngoài của các hộp để tìm dễ dàng hơn.

3. Lựa chọn chủ đề trang trí

Trang trí phòng ngủ cho trẻ theo chủ đề là một ý tưởng tuyệt vời. Từ những nhân vật hoạt hình hay động vật trong vườn thú, bạn hãy chọn một chủ đề mà trẻ yêu thích, chọn các đồ dùng và các yếu tố thiết kế phản ánh phong cách mà bạn muốn đạt được. Điều quan trọng khi chọn chủ đề là con bạn cảm thấy thoải mái với những mẫu thiết kế đó.

4. Tạo ra một không gian học tập

Tạo một góc học tập nhỏ cho trẻ sẽ khuyến khích chúng làm bài tập về nhà trong không gian riêng này. Do đó, bạn cần sắp xếp một bàn học và một chiếc bảng theo xu hướng thiết kế hiện đại. Bạn cũng có thể mua một kệ sách đứng giúp con của bạn lưu trữ bất kỳ cuốn sách nào chúng yêu thích.

20160129111653220

Tạo một góc học tập nhỏ cho trẻ sẽ khuyến khích chúng làm
bài tập về nhà trong không gian riêng này

5. Sử dụng đúng màu sắc

Lựa chọn đúng màu sắc là yếu tố bắt buộc khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ. Trong khi màu pastel có thể tạo ra một không gian thư giãn, thì các tông màu đậm hơn sẽ tạo ra một tác động đáng kể đến cảm nhận của trẻ. Tương tự như khi bạn chọn chủ đề, hãy tham khảo ý kiến của trẻ và tìm ra những màu sắc mà trẻ muốn để kết hợp trong phòng của mình. Việc lựa chọn màu sắc chính là nền tảng cho việc thiết kế phòng và sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn đồ nội thất trong phòng.

Cùng Danh Mục

Thiết kế không gian học tập kết hợp nghỉ ngơi cho bé
Căn phòng chơi sinh động cho bé
Những thiết kế bàn học tiện lợi và đẹp cho bé
Những mẫu phòng phong cách cho teen nam và nữ
Tiêu chí lựa chọn cũi gỗ cho bé
Góc đọc sách yên tĩnh và xinh đẹp cho bé
Thiết kế góc học tập xinh xắn trong phòng ngủ của bé
Phòng ngủ tươi vui đầy màu sắc cho các bé
Bố trí góc học tập tiện nghi & xinh xắn cho bé
Phòng ngủ rộng rãi và ngập tràn sắc màu cho bé
Trang trí phòng trẻ em ngộ nghĩnh với các đồ vật
Những lưu ý cần biết khi thiết kế phòng trẻ em
Tối ưu hóa không gian cho phòng của bé
Trang trí phòng cho bé với mẫu decal xinh xắn
Thiết kế không gian vui chơi cực thú vị cho các bé
Nổi loạn và cá tính - Hai chủ đề không thể thiếu trong phòng ngủ của teen girl

The Gioi Tu Bep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline The Gioi Tu Bep Facebook Messenger